« back to eventpro.in.th

13 January 2012 circus-in-the-parc-4 CIRCUS in the PARC

ใกล้วันเด็กเข้าไปทุกทีแล้วนะคะ ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะพาเด็กๆไปที่ไหนดี วันนี้เก่งมีที่หนึ่งมาเสนอค่ะ วันเด็กปีนี้สยามพารากอนขอเชิญชวนเด็กๆและผู้ใหญ่ที่อยากร่วมย้อนวัยให้ไปสนุกกับรรยากาศ สวนสนุกสุดชิค ใจกลางเมือง ที่ลานพาร์คพารากอน ซึ่งงานนี้เป็นความร่วมมือของ สยามพารากอน ธนาคารไทยพาณิชย์  Canon และOSIM  โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 15 มกราคม นี้ค่ะ

เมื่อเดินเข้าไปในงานก็จะได้สัมผัสบรรยากาศของ CIRCUS ที่มีทั้ง การแสดง แบบ Street Show ต่างๆ อย่าง เช่น การแสดงละครใบ้จาก Baby Mime  การแสดงหุ่นจาก Puppet Theatre การแสดงมายากลจาก Magic Alenoและการแสดงอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะกระจายตัวแสดงสดอยู่ในจุดต่างๆของงาน คอยมอบเสียงหัวเราะและรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมงานค่ะ

รอบๆ งานก็จะมีขนมและอาหารหลากหลายชนิดถ้าใครหิวก็สามารถแวะหาอะไรรองท้องได้เลยค่ะ ถ้าอิ่มแล้วอยากจะไปลองท้าความแม่นก็ไปลานบูธปาลูกโป่งได้ค่ะ อยู่ติดๆกันเลย หรือใครอยากจะลองโยนห่วง ปาบอลก็มีนะคะ

นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตจาก The Trainer และโชว์จากเหล่าโบโซ่ ซึ่งจะขึ้นแสดงเป็นรอบๆ ค่ะ บัตรราคารอบละ 100 บาท โดยการแสดงจะจัดสองรอบค่ะ วันธรรมดา 14.00-15.30 และ 18.00-19.00 ส่วนวันเสาร์อาทิตย์มีสามรอบค่ะ 11.00-13.30 14.30-16.00และ18.00-19.30 ค่ะ แต่ถ้าใครไปวันเสาร์อาทิตย์อยู่แล้วเก่งก็อยากให้รอดูพาเหรดที่จัดรับวันเด็กนะคะ เพราะนอกจากจะเข้าชมฟรีแล้วยังได้พบกับเหล่าดารานักแสดงชื่อดังด้วยค่ะ

แต่ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่เครื่องเล่นสำหรับเด็กๆที่ผู้ใหญ่ก็เล่นได้นะคะ ไม่ว่าจะเป็นชิงช้าสวรรค์ที่ใครขึ้นไปก็จะได้ไปสัมผัสกับวิวของสยามค่ะ นอกจากนี้ยังมีม้าหมุน ที่ปีนเขาจำลองสำหรับคนที่ชอบแนวผจญภัย และยังมีโซนสำหรับเด็กเล็กที่จะมีพนักงานคอบช่วยดูแลน้องๆหนูๆด้วยค่ะ ของเล่นทุกอย่างบัตรราคา 30 บาทค่ะ ก็ถือว่าไม่แพงมากนะคะ สามารถซื้อบัตรได้จากหน้างานก่อนทางเข้าเลยค่ะ

แต่เก่งแอบมีทริคมาบอกนิดนึงค่ะถ้าเพื่อนๆไปเร็วหน่อยได้เป็น 100 คนแรกก็จะได้บัตรเล่นเครื่องเล่นฟรีไปเลย 1 ใบค่ะ หรือขาช้อปจะสะสมใบเสร็จมูลค่า 1,000 บาทไปแลกก็ได้นะคะ สมาชิก Platinum M Card SCB และ Exploring Edutainment ก็มีส่วนลดเหมือนกันนะคะ แต่ต้องอยู่ใน 100 คนแรกของการใช้สิทธิพิเศษของแต่ละวันด้วยนะคะ

สุขสันต์วันเด็กค่ะ

Tags: , , , ,
 เงิน ด่วน ||| new balance