« back to eventpro.in.th

14 December 2011 honda-big-smile-4 คอนเสิร์ต คนไทยยิ้มได้ ฮอนด้ายิ้มด้วย Honda Big Smile Big Concert

ฮอนด้า จัดหนักกับมหกรรมคอนเสิร์ตเพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วม “คนไทยยิ้มได้ ฮอนด้ายิ้มด้วย Honda Big Smile Big Concert เติมรอยยิ้มให้คนไทย ซ่อมหัวใจด้วยเสียงเพลง” กับมนต์เพลง “คาราบาว”

อนด้า จัดมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ “คนไทยยิ้มได้ ฮอนด้ายิ้มด้วย Honda Big Smile Big Concert” มุ่งสร้างรอยยิ้มเพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วม จัดหนักกับวงดนตรีแห่งตำนานของเมืองไทยอย่าง “คาราบาว” พร้อมกิจกรรมสร้างรอยยิ้มภายในงานไปพร้อมกับการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในแคมเปญ “Zero Accident อุบัติเหตุเป็นศูนย์ เริ่มที่ตัวคุณ” เพื่อลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป เวลโลโดม ภายในศูนย์กีฬาหัวหมาก การกีฬาแห่งประเทศไทย ผู้สนใจรับบัตรเข้าชมฟรี! ผ่านทาง facebook.com/hondamotorcyclethailand

 

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปส่วนงานขาย บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยถึงคอนเสิร์ตเพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วมครั้งนี้ว่า

“ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา คนไทยจำนวนมากต้องเผชิญกับความทุกข์จากปัญหาน้ำท่วมครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายสิบปี ฮอนด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ แก่ผู้ประสบภัย แม้ในวันนี้สถานการณ์จะเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ แต่บาดแผลทางจิตใจของผู้ประสบภัยยังเป็นสิ่งที่ต้องดูแลเยียวยากันอีกระยะหนึ่ง จึงเป็นที่มาของมหกรรมคอนเสิร์ต “คนไทยยิ้มได้ ฮอนด้ายิ้มด้วย Honda Big Smile Big Concert” กับวง “คาราบาว” ที่จะไม่ได้เป็นเพียงแค่คอนเสิร์ตทั่วไป แต่ยังมีกิจกรรมสร้างรอยยิ้มมากมายถึง 5 กิจกรรมภายในวันงาน ได้แก่ Exhibition “ยิ้มสู้” Exhibition เดียวที่รวบรวมช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจที่ฮอนด้าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย กิจกรรมถัดมาคือ กิจกรรม “ยิ้มซ่อม” ที่ฮอนด้าจะเปิดให้บริการ Free Service ซ่อมรถจักรยานยนต์ที่เสียหายจากน้ำท่วม ฟรี! ตลอดวันงาน เพื่อคืนรอยยิ้มให้ผู้ใช้รถอีกครั้ง

ในส่วนของกิจกรรมเพื่อความปลอดภัย ฮอนด้าได้จัดกิจกรรม “ยิ้มสร้าง” เพื่อรณรงค์ให้คนไทยขับขี่อย่างปลอดภัยภายใต้โครงการ “Zero Accident อุบัติเหตุเป็นศูนย์ เริ่มที่ตัวคุณ” กิจกรรมสำคัญที่จะทำให้เทศกาลปีใหม่เป็นเทศกาลแห่งความสุขอย่างแท้จริง ให้ทุกคนๆได้ยิ้มผ่านปีใหม่ไปด้วยความอุ่นใจ นอกจากนี้ เรายังได้เตรียม 2 กิจกรรมความสนุก เพื่อสร้างรอยยิ้มให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคน ได้แก่ กิจกรรม “ยิ้มกว้าง” ที่จะมาพร้อมกับ Games Station หลากหลายรูปแบบ ให้ผู้ประสบภัยได้ผ่อนคลายและฉีกยิ้มกันอย่างเต็มที่ และกิจกรรม “สร้างยิ้ม” ให้ทุกคนได้ร่วมบันทึกรอยยิ้มครั้งประวัติศาสตร์ครั้งนี้ด้วยกัน”

นายสุชาติยังได้กล่าวเพิ่มเติมถึงตัวแทนจากภาครัฐ ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือว่า “ขอขอบคุณกระทรวงมหาดไทยที่ได้ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือในการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยของการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สิ่งนี้จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นถึงมาตรการด้านความปลอดภัยแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกคน”

สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ต “คนไทยยิ้มได้ ฮอนด้ายิ้มด้วย Honda Big Smile Big Concert” ครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความร่วมมือของบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด และหน่วยงานของรัฐอีกหลายองค์กรที่ได้ให้การสนับสนุนได้แก่ กระทรวงมหาดไทย กรุงเทพมหานคร การกีฬาแห่งประเทศไทย และมูลนิธิเมาไม่ขับ

ด้วยวัตถุประสงค์ที่จะมอบความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่ต้องพบกับความทุกข์มาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา โดยมีการจัดโซนที่นั่งเฉพาะให้กับผู้ประสบภัยจากศูนย์พักพิงต่างๆ ให้ได้ร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตไปพร้อมกับสมาชิกฮอนด้าคลับ และประชาชนทั่วไปโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถร่วมกันบริจาคเงิน เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิเมาไม่ขับ องค์กรสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ปริมาณการเกิดอุบัติเหตุลดลงตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ คอนเสิร์ต “คนไทยยิ้มได้ ฮอนด้ายิ้มด้วย Honda Big Smile Big Concert” จะมีขึ้นที่ เวลโลโดม ภายในศูนย์กีฬาหัวหมาก การกีฬาแห่งประเทศไทย ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ผู้สนใจร่วมลุ้นรับบัตรเข้าชมฟรี! ผ่านทาง facebook.com/hondamotorcyclethailand พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.aphonda.co.th

Tags: , , , , , , ,
 เงิน ด่วน ||| new balance