« back to eventpro.in.th

4 January 2012 lighting-ny-2011-4 ภาพบรรยากาศการจัดซุ้มงานเทศกาลฉลองปีใหม่ของห้างสรรพสินค้าดังปี 2012

สวัสดีชาว eventpro ทุกคนค่ะ Ej.Aey ไปเก็บภาพบรรยากาศการจัดซุ้มงานเทศกาลฉลองปีใหม่ของห้างสรรพสินค้าดัง พ.ศ. ๒๕๕๕ (ปี 2012) มาให้ดูกันนะคะ

เริ่มจากศูนย์การค้ามาบุญครอง (MBK Center) Ej.Aey เดินบน Sky Walk ผ่านมาเห็นสีสันสดใสของไฟยามค่ำคืน ที่โดดเด่น คือไฟต้นคริสต์มาสสีเขียวเด่นสะดุดตาแก่ผู้ที่เดินผ่านไปมาอย่างยิ่งค่ะ

ส่วนบริเวณซอย Siam มีการจัดซุ้มกระจายเป็นหย่อมๆ ดังรูปค่ะ

ถัดมาเป็นลานกว้างที่อยู่ระหว่างห้างสรรพสินค้า Siam Center และ Paragon

Ej.Aey เดินออกจากห้างสรรพสินค้า Paragon ผ่านทางเชื่อม Sky Walk มาโผล่ทางเข้าชั้น 2 หน้าห้าง Central World จะเห็นหุ่นและตุ๊กตาหมีน่ารักหลายตัวดังรูป จัดทำโดย ไทยประกันชีวิตค่ะ

และมีคนอยู่หนาแน่นบริเวณ ลานด้านล่างชั้น 1 หน้าห้างสรรพสินค้า จุดเด่นของงาน คงหนีไม่พ้น หุ่นหมีตัวใหญ่ที่ตั้งอยู่หน้าต้นคริสต์มาส เรียกว่าเป็นสัญลักษณ์แทนการฉลองปีใหม่ของ Central World ในปี 2012 เลยก็ว่าได้

YouTube Preview Image

ถ้าเดินบน Sky Walk ถัดไปจะเห็นกวาง 3 ตัว จูงเกวียนทั้ง 2 ข้างของหน้าห้างเกสรพล่าซ่า บรรยากาศหน้าห้างเดินผ่าน บางทีก็ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่หน้าห้างสรรพสินค้าของ อังกฤษ อเมริกา ยังไงยั่งงั้นเลยนะคะเนี่ย อีกทั้งยังมีต้นคริสต์มาสสีเขียวของธนาคารกสิกรไทยตั้งอยู่ตรงหัวมุมถนนค่ะ

มองจากขึ้นไปบนทางเชื่อมจากด้านล่างของห้างเกสรพลาซ่าจะเห็นแถบไฟสีฟ้าเขียนข้อความ “HAPPY NEW YEAR 2012” เป็นจุดสนใจอีกจุดที่คนที่ผ่านไปมาแถวนั้นถ่ายภาพเก็บไว้ อยู่ระหว่างห้าง Central World กับห้างเกสรพลาซ่าค่ะ

ถัดไปอีกจะเป็นห้าง Amarin ซึ่งมาด้วย Concept “Amarin SWEETLAND” ค่ะ บรรยากาศเป็นแนวสวนสนุก ตกแต่งออกมาซะน่ารักอย่างงี้ คงถูกใจน้องหนูทั้งหลายอย่างแน่นอน มาซุ้มนี้จะเห็นเด็กๆ เยอะเป็นพิเศษ เพราะเหมือนมาเที่ยวสวนสนุกเลยค่ะ :D  บริเวณนี้ สัญลักษณ์ที่โด่ดเด่น เห็นจะเป็นโลโก้รูปตัว M สีเหลืองสว่างของร้าน MacDonald ที่อยู่บริเวณด้านข้างซุ้มค่ะ ^^

ลงจากทางเชื่อม เดินต่อมาเรื่อย ๆ จะเห็นห้างเซ็นทรัลชิดลม จุดสนใจจุดแรกอยู่ที่ตรงหัวมุมถนนประดับต้นไม้รูปกระต่ายแซมด้วยดอกไม้สีเหลือง

อีกมุมอยู่ที่ลานจอดรถชั้น 1 บริเวณตึกมีพระบรมฉายาลักษณ์เกี่ยวกับกพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวแซมด้วยไฟประดับรูปหัวใจสีส้มสว่างไสวค่ะ

เดินไปอีกสักพักขึ้นทางเชื่อม BTS อโศกจะเห็นห้างที่เพิ่งเปิดใหม่ นั่นก็คือ Terminal 21 นั่นเองค่ะ ตรงลานด้านหน้าจะมีโมเดลสีเขียวและสีชมพูสะท้อนแสงเป็นรูปตัวอักษรที่สื่อความหมายว่า Happy New Year 2012 หรือ สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๕ และ Merry X’ Mas หลากหลายภาษา ส่วนบริเวณด้านในจะมีโคมไฟวงกลมเรียงตัวเป้นข้อความภาษาอังกฤษ ดังรูปค่ะ

YouTube Preview Image

ถึงจะช้าไปหน่อย แต่ Ej.Aey ก็ขอพูดคำว่า HAPPY NEW YEAR 2011 (สุขสันต์วันปีใหม่ ๒๕๕๕ ค่ะ) ความสุขกันมาก ๆ นะคะ คิดอะไรก็ขอให้สมปราถนากับปีมังกรทองนี้ค่ะ !!

Tags: , , ,
  • Chanamas_piggy

    เสียดายจังที่ไม่ได้ไป ขอคุณมากนะค่ะที่เก็บภาพบรรยากาศสวยๆมาให้ดู

 เงิน ด่วน ||| new balance