« back to eventpro.in.th

11 January 2012 zen2012-4 ตื่นตาตื่นใจกับการกลับมาของห้าง ZEN กับงาน “ZEN ZENSATIONAL COMEBACK 2012”

สวัสดีชาว evenpro in Thai ทุกท่านนะคะ คราวนี้ Ej.Aey มา update ภาพบรรยากาศของห้าง ZEN ใน Central World กับงาน ZEN ZENSATIONAL COMEBACK 2012  ซึ่งเป็นการต้อนรับการกลับมาของห้างสรรพสินค้า ZEN  ที่สร้างเสร็จเกือบสมบูรณ์แล้วนะคะ !!

หลายๆ คนยังคงจำกันได้นะคะว่าหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ความไม่สงบ ในช่วงการสลายม็อบ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2553 ห้าง ZEN ถูกเผาเสียหายถูกส่วน จำเป็นต้องปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เมื่อเหตุการณ์สงบลง หลายๆคนก็คงอยากให้เวลานี้มาถึงเร็ว ๆ

จากวันนั้นถึงวันนี้เป็นเวลาประมาณ 1 ปีครึ่ง จนเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2555 ที่ผ่านมาห้าง ZEN เปิดให้บริการแล้ว ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยมากขึ้น การตกแต่งที่ไม่เหมือนที่ไหน ซึ่งมีแบ่งแผนกต่างๆ ได้อย่างชัดเจนมากขึ้นกว่าครั้งก่อน เช่น แผนกเสื้อผ้า แผนกเครื่องสำอางค์ แผนกHOME และแผนก LUXURY

โดยห้าง ZEN ได้แบ่งพื้นที่การให้บริการออกเป็นทั้งหมด 7 ชั้นด้วยกัน ซึ่งแต่ละชั้นก็จะประกอบไปด้วยแผนกต่างๆ ดังนี้ คะ

 ชั้น 1  The Beauty of Luxury

เป็นชั้นที่นักช้อปน่าจะถูกใจ เพราะได้รวบรวมสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ต่างๆไว้มากมาย และยังมีโซนที่เรียกว่า Capital ZEN ในโซนนี้ใครที่ชอบสินค้าเก๋ๆ ทั้งของใช้ในชีวิตประจำวัน และของแต่งบ้านห้ามพลาด และยังมีของที่ทาง ZEN ผลิตขึ้นมาเองเป็นลิมิเต็ดอีดีชั่น ให้เลือกช๊อปอีกด้วยคะ

 ชั้น 2 ZEN’s Elegance of Women

ชั้นนี้ ZEN อุทิศให้แก่สาวๆโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นชั้นที่ได้รวบรวม กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ สำหรับสุภาพสตรีกว่า 200 แบรนด์ ทั้งของไทยและเทศ ให้สาวๆได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจเลยค่ะ

ชั้น 3 ZEN  WOMEN

ชั้นนี้ก็ยังเป็นชั้นของสาวๆอยู่ โดยจะรวบรวมชุดชั้นในแบรนด์ต่างๆ รวมไปถึงชุดว่ายน้ำ ทั้งวันพีช – ทูพีช ก็มีไว้ให้เลือกช้อปกันมากมาย และยังมีส่วนของชุดลำลอง และชุดทำงาน สำหรับสาวๆที่ไลฟ์สไตล์แบบ เวิร์คกิ้งวูแมน อีกด้วยนะค่ะ

 ชั้น 4 ZEN MEN

มากันที่ชั้นที่ 4 เป็นคราวของหนุ่มๆได้ช้อปกันบ้างคะ ชั้นนี้ได้รวบรวมแฟชั่นชั้นนำ สำหรับหนุ่มๆ ไว้มากมายไม่แพ้ชั้นของสาวๆเลยค่ะ และยังมีแผนกรองเท้าขนาดใหญ่ ให้เลือกกันได้ทุกแบรน์ด ทุกขนาดกันเลย

ชั้น 5  Funky Edgy ZEN

หนุ่มสาววัยเทรนดี้ ไม่ควรพลาดชั้นนี้ เพราะได้รวบรวม สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมสุดชิคไว้มากมาย ทั้งชุดธรรมดา และชุดกีฬา รวมทั้งยังมี MUJI Flagship Store ที่ใหญ่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ใครอยากได้ของดีไซน์เก๋ ไม่ควรพลาดค่ะ

ชั้น 6  Kids & Gifts & Toys

ชั้นนี้สำหรับคุณคุณหนูๆ กันบ้างนะคะ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า ของเล่นเสริมทักษะต่างๆ สำหรับเด็ก  และยังมีอีก 2 แผนกสำหรับน้องหมาที่น่ารักของคุณ คือ Doggie Day Care Spa  และ  Dog Fashion Accessories Boutique ที่จะคอยบริการเปลี่ยนลุคให้สุนัขที่น่ารักของคุณ ๆ อีกด้วยค่ะ

ชั้น 7 – No Better Place Than Home

สินค้าสำหรับคนรักการแต่งบ้านบ้าน และยังมีร้านอาหารนานาชาติ FoodLoft @ ZEN ไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ

แต่ตอนนี้ ห้าง ZEN เปิดให้บริการแค่ 6 ชั้นนะค่ะ คิดเป็น 80-90 %  ส่วนที่เหลือคือ ชั้น 7 ซึ่งยังคงอยู่ในระหว่างการปรับปรุงและจะเปิดให้บริการช่วงปลายเดือน มกราคม 2555 ค่ะ  ติดตามข่าวคราวกันได้ที่  www.ZEN.co.th ค่ะ ใครมีเวลาว่าง อย่าลืมแวะไปเที่ยวชมกันนะคะ #Ej.Aey

Tags: , , , ,
  • Cherry_lovely7

    ชั้น 7 ZEN เปิดยังคะ

 เงิน ด่วน ||| new balance