Estelle – คือ – pantip – รีวิว – ดีไหม – ราคา – ขายที่ไหน

Estelle

Estelle – คือ – pantip – รีวิว – ดีไหม – ราคา – ขายที่ไหน
4.1 (81.67%) 24 votes

ไม่ว่าสวยแค่ไหน โปรไฟล์เริ่ดเพียงใด ก็ไม่น่าสนใจและดึงดูดสายตาเท่าหน้าอกใหญ่ เต่งตึง ชิดฟู เนียนใส ไร้รอยแตกลาย ที่สำคัญทรวงอกเหล่านั้นต้องดูเป็นธรรมชาติ หมดยุคแล้วกับการเริมหน้าอกด้วยซิลิโคนที่แข็งและหลอกตา สำหรับผู้หญิงคนไหนที่กำลังขาดความมั่นใจ ไร้คู่ หรืออยากยกระดับความสวยเซ็กซี่ Estelle คือครีมเพิ่มขนาดทรวงอกที่จะอัพไซส์ ให้อกใหญ่ขึ้น 2 คัพภายในคอร์สเดียว

สาเหตุที่ Estelle เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดหน้าอกที่มีรีวิวดีที่สุดตอนนี้ก็เพราะว่า เป็นครีมที่มอบอาหารเสริมสำหรับอกใหญ่โดยเฉพาะ ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติล้วนที่จะมาเพิ่มขนาด ยกกระชับ เพิ่มคัพ กำจัดรอยแตกลาย และบำรุงผิวทรวงอกให้เด้งฉ่ำ ตัวเดียวจบครบทุกปัญหาทรวงอก แถมราคายังถูกกว่าศัลยกรรม ปลอดภัย และไม่ต้องเหนื่อยออกกำลังกายเหมือนใน pantip

Estelle – พันทิป – รีวิว – pantip

ผู้ใช้ Estelle รีวิวต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ครัมตัวนี้ช่วยเพิ่มเนื้อหน้าอกได้ได้อย่างเร็วไว ปลอดภัย และมีผลที่ยั่งยืน ไม่ต้องเสี่ยงศัลยกรรมหน้าอกผิดพลาดแบบที่เห็นเกลื่อนใน pantip ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกเล็กเพราะกรรมพันธุ์ อกลายและหย่อนคล้อยเพราะมีลูก ก็สามารถเพิ่มความเร้าใจได้ภายในไม่กี่อาทิตย์

หน้าอกใหญ่ ไม่อ้วน : เคล็ดลับหน้าอกเด้งใหญ่ ดูเป็นธรรมชาติ คือไขมันบริเวณเต้านม Estelle เป็นครีมที่จะเพิ่มไขมันที่ทรวงอกเท่านั้น กระตุ้นฮอร์โมนเอสโตรเจนของเพศหญิง บำรุงต่อมน้ำนม ผสานคุณค่าจากโสมเกาหลีที่จะกระตุ้นการผลิตโกรธฮอร์โมนที่จำเป็นต่อการเติบโตของกล้ามเนื้อบริเวณทรวงอกเท่านั้น

Estelle - พันทิป - รีวิว - pantip

ผิวอกขาวเนียนใส ไม่ลาย : ผู้ใช้ทุกคนรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่า ตั้งแต่ใช้ครีมครั้งแรก ผิวทรวงอกชุ่มชื่นและเนียนนุ่มขึ้นทันที ดีกว่าครีมทาผิวที่ไปที่ใช้ในพันทิป ด้วยสารสกัดใบบัวบกเข้มข้นที่อุดมไปด้วยวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระ กำจัดริ้วรอยแตกลาย สมานผิว มอบความชุ่มชื่น ปรับสีผิวทรวงอกและยอดอกให้สม่ำเสมอ พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตไปยังเต้สนม เพื่อทรวงอกใหญ่ เต่งตึง เนียนใส อมชมพูดั่งสาวแรกรุ่น

ชิดฟู ยกกระชับ : ย้อนวัยผิวทรวงอกโดยเพิ่มความยืดหยุ่น คืนความกระชับด้วยสารสกัดจากต้นวิชฮาเซลจากยุโรป กระชับกล้ามเนื้อและผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่น บำรุงต่อมน้ำนม

นอกจากนี้ผู้ที่ทำศัลกรรมทรวงอกออกมาแล้วไม่พอใจ หรือหักโหมออกกำลังกายแบบใน pantip จนน้ำหนักลดลงไปเลยทำให้อกเล็ก ก็ประทับใจกับครีมอกใหญ่ Estelle เพราะช่วยเพิ่มเนื้อและไขมันหน้าอกได้อย่างเฉพาะจุด ใหญ่ขึ้น มอบหุ่นในฝันที่ทั้งชายและหญิงถูกใจ นั่นก็คือตัวเล็กแต่หน้าอกใหญ่ น่ารักแต่เซ็กซี่เร้าใจนั่นเอง

เป็นทางการบนเว็บไซต์: www.estelle.info

Estelle – คือ – ดีไหม – วิธีใช้

Estelle - คือ - ดีไหม - วิธีใช้

ไม่ต้องโกยหน้าอก เสริมฟองน้ำให้อึดอัด หรือเจ็บตัวกับศัลยกรรมราคาแพงอีกต่อไป ด้วย Estelle วิธีใช้สุดง่ายคุณก็สามารถมีมีทรวงอกใหญ่ได้อย่างไงและปลอดภัย คือทาครีมให้ทั่วเต้านมหลังอาบน้ำหรือทำความสะอาดผิว Estelle มีเนื้อครีมซึมไวเพื่อเข้าบำรุงและเพิ่มขนาดทันที ปราศจากน้ำมัน ไม่ทิ้งคราบเหนียว หรือเปื้อนเสื้อผ้า คือไม่ว่าใครก็สามารถเพิ่มขนาดหน้าอกที่บ้านได้ด้วยตัวเอง

นอกจากวิธีใช้ที่ง่ายและผลลัพธ์ที่ดีกว่าการเสริมซิลิโคนแล้ว เรามาเทียบกันเลยดีไหมว่า Estelle ดีหรือไม่ดียังไง

ดี

 • มั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้า ไม่ต้องอึดอัดใส่บราเสริมฟองน้ำ
 • บุคลิกดี มีความเป็นผู้หญิง ดูอ่อนกว่าวัย
 • เป็นจุดสนใจ อกใหญ่สะกดสายตา ไม่ว่าใครก็ชื่นชม
 • ประสบความสำเร็จในความรัก ทำความรู้จักกับสังคมใหม่
 • ไม่มีกระทบต่อสุขภาพและการมีบุตรในยอนาคตเหมือนเสริมซิลิโคน

ไม่ดี

 • เพื่อซื้อเฉพาะบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้น

Estelle – หาซื้อได้ที่ไหน – ขายที่ไหน – original – ซื้อที่ไหน

Estelle - หาซื้อได้ที่ไหน - ขายที่ไหน - original - ซื้อที่ไหน

เพื่อมั่นใจว่าคุณจะได้รับ Estelle original เพื่อเพิ่มขนาดทรวงอกอย่างปลอดภัย ไม่ต้องไปซื้อที่ไหน เข้าไปที่ เพื่อซื้อจากผู้ผลิตโดยตรง ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนอีกเพราะอยากมอบการการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด การันตีสินค้า พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง ไม่ต้องชำระก่อนเหมือนใน lazada หรือร้านออนไลน์ทั่วไป และของแท้ไม่มีขายที่ไหนนอกจากเว็บผู้ผลิต

Estelle – ราคา – ราคาเท่าไร

ครีมเพิ่มขนาดทรวงอก Estelle ราคาพิเศษซื้อได้ที่ www.estelle.info ไม่ต้องจ่ายค่าส่ง สั่งซื้อราคาเท่าไรก็ส่งฟรี แถมบางทียังมีโปรลดราคาถูกสุดๆ แต่ว่าของหมดไว เพราะไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็อยากมีอกใหญ่น่ามอง อยากรู้ตอนนี้มีโปรราคาเท่าไรก็เข้าไปดูได้เลย

SHARE

11 COMMENTS

 1. สั่งเพิ่มจ้า เสียดายไม่ทันโปรแต่ก็ยังคุ้มอ่ะ ใช้ยังไม่ทันหมดหลอด จ่กคัฟ A ยังไม่เต็มเต้า ตอนนี้คัพ C แล้ว เด้งกระชับมากมาก เวลาใส่เสื้อผ้าก็มั่นใจ ตอนนี้ใส่แต่เสื้อคอลึก โชว์เนินอกชิด เพื่อนที่เคยไปเสิรมซิลิโคนมายังเสียดาย น่าจะมาเจอตัวนี้ก่อน ดูเป็นธรรมชาติเหมือนแม่ให้มาเลยอ่ะ

  • เราก็ไม่ทันโปรมาตั้งหลายรอบ วันๆก็คอยแต่เข้าเว็บ http://www.estelle.info เพ่งจะมาซื้อทันกับเค้านี่แหละ แลดตั้งครึ่งราคา เราซื้อหลายหลอดเลย เพื่อนนก็ใช้ ใหญ่คัพ D ไม่ต้องใส่บราทรงยังสวยอ่ะ

   • โชคดีมากเลย เราซื้อรอบ 2 แล้ว ไม่เคยทันโปรเลย ของหมดก่อนตลอด แต่ไม่โปรก็ซื้ออ่ะ ชอบผลลัพธ์มาก

 2. เพิ่งได้รับของจ้า เนื้อครีมซึมไวมากกก สบายผิว รู้สึกทันทีเลยว่าผิวเด้งขึ้น ฉ่ำขึ้น เนียนๆ เราเป็นแม่ที่เพิ่งให้นมลูกเสร็จ คือทั้งแตกลาย ทั้งเหี่ยว แถมสองข้างยังไม่เท่ากัน จิตตกมาก ไม่กล้าถอดเสื้อผ้าให้สามีเห็น คุณแม่คนอื่นๆที่รู้จักเขาก็เลยแนะนำ Estelle มา หลายคนใช้แล้วเต้านมกลับเนียน รอยแตกลายไม่มี ชูชันอีกครั้ง นมสวยกว่าเด็กสายๆหลายคนอีกอ่ะ ใช้ต่อแน่ค่ะ

 3. ทำหน้าอกมาแต่ว่าแข็งมากเลยอ่ะค่ะ เป็นก้อน ใส่เสื้อปิดยังไงก็ดูออก หน้าอกเราดูราคาถูกมาก ทั้งๆที่ทำมาแพงมาก นี่ช่วยได้มั้ย ใครบอกที

  • ไม่ต้องเศร้าจ้า เราก็เคยเป็น จ่ายหลายแสนแต่ได้นมหลอก ไปปึกษาหาหมอให้แก้ แต่หมอบอกให้ลอง Estelle ดูก่อน เพราะมันช่วยเพิ่มเนื้อหน้าอกกับไขมันบริเวณเต้านม เราเป็นคนผอมไง ทำมาใหญ่ไปมันเลยเป็นก้อน ตอนนี้เนื้อหน้าอกเต็ม เต้านมแน่น ชิดเป็นทรงธรรมชาติสวยเหมือนที่ฝันไว้ ผู้ชายมอง ผู้หญิงอิจฉา ฮา อยาด่าเรานะ ตัวนี้ช่วยได้จริงๆ

 4. เหมือนเปลี่ยนเป็นคนใหม่เลยค่ะ เราโดนล้อมาตั้งแต่เด็กมาอกไข่ดาว ไม่มั่นใจเลย ต้องใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ เดินหลังค่อมๆ เพราะอาย ใช้ Estelle ไป 2 หลอด ตอนนี้คัพ DD แล้วจ้า ขนาดใส่ชุดนักศึกษายังเห็นเนิน อกใหญ่ปอดไม่มิด มั่นใจมากๆ เวลาใส่เสื้อผ้าก็ดูสวยเป็นทรงเว้าโค้ง เวลาเปลื้องผ้าหรือใส่ชุดว่ายน้ำยิ่งเร้าใจ ชอบมาที่ตรงจุกสีอ่อนลง หน้าอกขาวอมชมพู มีคนเข้ามาคุยเยอะ ชีวิตมีความสุขขึ้นเยอะ

 5. ใช้มาหลายแล้วค่ะ ตอนนี้ Estelle เป็นโลชั่นบำรุงทรวงอกในดวงใจเราเลย ทาหลังอาบน้ำทุกวัน ตอนนี้เรามีหุ่นเหมือนตุ๊ก ตัวเล็กแต่นมใหญ่ ถูกใจมากค่ะ เพราะเราตัวเล็กหนัก 40กว่า แต่ว่าอกคัพ D จากครีมตัวนี้มันดูธรรมชาติมาก เป็นหยดน้ำสวย ขนาดไม่ใส่ยกทรนงยังตั้งชู อกชิด แล้วเนินจะเนียนๆ เวลาจับแล้วสู้มือแบบธรรมชาติ หนุ่มๆที่ไหนก็หลง ผู้หญิงที่ไหนก็อยากได้

 6. หยุดใช้แล้วมันจะกลับมาเล็กเหมือนเดิมป่ะค่ะ? ตอนนี้อยากอัพไซส์ เพราะว่าออกกำลังกายหนัก หุ่ดีแต่นมหายหมดเลย ฮือ มันเพิ่มไขมันกับกล้ามเนื้อแค่ตรงหน้าอกใช่ป่ะค่ะ เห็นทำจากสารสกัดธรรมชาติ มีกวาวเครือด้วย

  • เราจาก A ใช้หลอดนึงขึ้นมาอยู่ที่ C แต่ C แบบล้นๆออกมานอกยกทรงเลย หยุดใช้ไปสักพักก็ไม่เล็กลงค่ะ เพราะว่ามันบำรุงจากภายใน แต่พอเราเจอโปรก็ซื้อมาตุนไว้ทาทุกวัน เพราะมันช่วยยกกระชับและบำรุงผิวหน้าอกโดยเฉพาะ คุณเองยังต้องทาครีมส่วนอื่นทุกวันเลยใช่เปล่าล่ะ

 7. ของเพิ่งมาส่งค่า 2วันก็ได้แล้ว ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน หลอดครีมสวยมาก หอมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ เนื้อครีมละเอียด ซึมไว ใช้แล้วเป็นไงจะมารีวิวนะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here