เข้าสู่ระบบ Sign in สมัครสมาชิก register rss twitter facebook
Sansarn
igo
Advanced Search
คุยกับ i-Go
Facebook twitter
Honda LPGA Thailand 2012

Honda LPGA Thailand 2012

วันที่: 16 ก.พ. 55 ถึง 19 ก.พ. 55 

สถานที่: สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์ คอร์ส

หมวดหมู่: กีฬา

เว็บไซต์: http://www.thaiticketmajor.com

คำหลัก (Tag): tag honda tag lpga tag thailand tag 2012

 

Honda LPGA THAILAND 2012 ระหว่างวันที่ 16 -19 ก.พ. ย้ำความแรงของปีนี้ เพิ่มเงินรางวัล 1.5 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ เปิดประมูลของรักของหวงนักกอล์ฟระดับโลก มอบรายได้ให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ฯ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
 
สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดการแข่งขันกอล์ฟสตรี Honda LPGA THAILAND 2012 ระหว่างวันที่ 16–19 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส เพิ่มเงินรางวัลเป็น 1.5 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ และเพิ่มผู้เข้าร่วมแข่งขันเป็น 70 คน แข่งขัน 72 หลุม แบบไม่มีการตัดตัว
 
นอกจากนั้น ช่อง 7 สี และ ฮอนด้า ร่วมกับนักกอล์ฟระดับโลก เพิ่มความพิเศษของการแข่งขันครั้งนี้ ด้วยการเปิดให้แฟนกอล์ฟร่วมประมูลของรักของหวง โดยนำรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิ ราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัย เริ่มประมูลตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2554 ถึง 31 มกราคม 2555 ผ่านเว็บไซต์ www.hondalpgathailand2012.com
 
ขณะนี้มีนักกอล์ฟยืนยันส่งสิ่งของเข้าร่วมการประมูลครั้งนี้แล้ว ได้แก่ ไอ มิยาซาโตะ / พอลลา ครีมเมอร์ / แอนนา นอร์ดควิสท์ และ พรอนงค์ เพ็ชรล้ำ
 
คุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร บริษัท เอเชี่ยน ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด และรองประธานอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขันกอล์ฟสตรี Honda LPGA THAILAND 2012 กล่าวว่า การแข่งขันฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2012 นี้นับเป็นโอกาสดีที่เราจะร่วมกันประชาสัมพันธ์ให้ทั่วโลกได้ทราบว่า ขณะนี้ประเทศไทยพร้อมแล้วที่จะให้การต้อนรับ ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก ถึงแม้ว่าประเทศไทยเพิ่งประสบกับวิกฤตอุทกภัยครั้งใหญ่ แต่เราทุกคนจะสามารถร่วมฝ่าฟันเพื่อก้าวผ่าน ช่วงเวลาแห่งความยากลำบากนี้ไปด้วยกัน สำหรับฮอนด้าเองเราเป็นหนึ่งในผู้ประสบภัยครั้งนี้เช่นกัน แต่เราขอให้คำมั่นสัญญาว่าฮอนด้าจะอยู่เคียงข้างสังคมไทย และประเทศไทยยังคงเป็นฐานการผลิตรถยนต์ฮอนด้าต่อไป
 
 
 
คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในฐานะผู้จัดการแข่งขันฯ กล่าวว่า ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ เป็นรายการกีฬาที่มีความพิเศษกว่ากีฬารายการอื่น นอกจากมีวัตถุประสงค์ เพื่อกระตุ้นให้เยาวชนและประชาชน รักกีฬา รักการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพแข็งแรง เป็นทรัพยากรที่มีคุณภาพของสังคมแล้ว สถานีฯ ยังตั้งใจให้กอล์ฟรายการนี้เป็นสื่อที่ส่งข่าวสาร ไปยังประชาชนทุกทวีปทั่วโลกว่า เมืองไทยมีความงดงาม มีความสงบปลอดภัยมากพอ จนกระทั่งองค์กรระดับโลกอย่างแอลพีจีเอ ทัวร์ ตัดสินใจเลือกประเทศไทยให้เป็นหนึ่ง ในสถานที่แข่งขันกอล์ฟ สตรีทัวร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตลอด 6 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าประเทศไทยได้ประโยชน์อย่างมหาศาล ทั้งการท่องเที่ยว การลงทุน และความมั่นใจจากประชาคมโลก
 
จากความสำเร็จของการแข่งขัน 5 ครั้งที่ผ่านมา นับตั้งแต่ปี 2006 และด้วยการสนับสนุนอย่างดียิ่ง จากผู้สนับสนุนรายการทำให้กอล์ฟรายการนี้ ยิ่งจัดยิ่งแข็งแรง จนส่งผลให้ ช่อง 7 สี ได้รับสิทธิ์จัดการแข่งขันต่อเนื่อง ซึ่ง คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า กอล์ฟรายการนี้ เป็นที่ชื่นชอบกล่าวขวัญ ทั้งในหมู่นักกอล์ฟอาชีพระดับโลกและผู้บริหารแอลพีจีเอ ทัวร์ ดังจะเห็นได้จากคุณภาพและปริมาณ ของนักกอล์ฟระดับดาราที่เนืองแน่นเต็มพิกัด แบบคงเส้นคงวาในช่วง 3 ครั้งล่าสุด และด้วยความประทับใจของบรรดานักกอล์ฟอาชีพ สตรีระดับโลกที่มีต่อกอล์ฟรายการนี้ จึงทำให้ผู้บริหารแอลพีจีเอ ทัวร์ต่ออายุสัญญาให้ช่อง 7 สี ได้สิทธิ์จัดการแข่งขันต่อไปอีก 3 ปี จนกระทั่งถึงปี 2014
 
Honda LPGA THAILAND 2012 เป็นการแข่งขันของนักกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์ ที่อันดับรายได้ประจำปี 2011 สูงสุด 60 อันดับแรก และนักกอล์ฟรับเชิญจากผู้สนับสนุนรายการอีก 10 คน แข่งขันกัน 72 หลุม แบบไม่มีการตัดตัว ชิงเงินรางวัล 1.5 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ การแข่งขันกอล์ฟสตรีครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 6 นับจากปี 2006 เป็นต้นมา
 
 
ข้อมูลเพิ่มเติม .. .www.lpgathailand.com
 
กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล จากผู้จัดงานก่อนอีกครั้ง

แสดงความคิดเห็น 

 
banner
banner
Thnic
DotArai
D+ PLUS
Thai-g
 เงิน ด่วน ||| new balance